•  


  •  

บริษัท ไอมาร์ค เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด


ผู้จำหน่ายเครื่องพิมพ์วันที่


บริษัท ไอมาร์ค เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด  เป็นผู้จำหน่าย และให้บริการด้าน เครื่องพิมพ์วันที่ผลิต วันหมดอายุ โลโก้ ฉลากสินค้า ครบวงจร ด้วยเครื่องที่ทันสมัยและมีคุณภาพจากหลากหลายประเทศทั่ว
โลก อาทิเช่น USA German Japan China ตอบโจทย์ทุกความต้องการ โดยมีนักวิศวกรที่จะคอยให้คำแนะนำและให้บริการที่ไม่เพียงมีประสบการณ์ในด้านงานขาย แต่ยังมีความชำนาญและเชี่ยวชาญ
ในส่วนของงานบริการมากกว่า 20 ปีอีกด้วย

 

เครื่องพิมพ์วันที่ผลิต เครื่องพิมพ์วันหมดอายุ ครบวงจร


สินค้าของเราเป็นเครื่องพิมพ์วันที่ทันสมัยและมีคุณภาพจากหลากหลายประเทศทั่วโลก อาทิเช่น USA German Japan China ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า ลดปัญหาจากเครื่องพิมพ์ในระบบเก่าๆที่ล้าสมัย ไม่ตอบโจทย์การพิมพ์สมัยใหม่

Inkjet CIJ (Continuous Inkjet)

เครื่องพิมพ์ระบบเครื่องพิมพ์ 80% เป็นเครื่องพิมพ์ระบบเฉพาะที่ตัวหัวพิมพ์จะไม่ชนกับตัวบรรจุภัณฑ์ โดยจะใช้การพ่นของหมึกที่มีความเร็วสูงซึ่งแน่นอนว่าตัวอักษร และรายละเอียดนั้นจะช...

Read more
test

TIJ Thermal Inkjet

ไม่ต้องล้างหัวพิมพ์ ราคาถูกกว่า Inkjet ถึง 3-4  เท่า ใช้งานง่ายไม่จำเป็นต้องใช้ผู้เชี่ยวชาญก็สามารถใช้งานเครื่องได้ทันที ด้วยหน้าจอสี หน้าจอสัมผัสขนาดใหญ่ 7 นิ้ว  มี...

Read more

เครื่องติดฉลาก Logopak (Labelling System)

เครื่องติดฉลาก ( Labeling Machine ) เป็นเครื่องที่ใช้ติดฉลากลงบนผลิตภัณฑ์สินค้า การทำงานของเครื่องติดฉลาก จะทำงานด้วยสายพานลำเรียง ส่งสินค้าผ่านหัวติดฉลาก อัตโนมัติ ข้อดีของ ...

Read more

Laser Marking System

      เครื่องพิมพ์อีกระบบที่ถือว่าเป็นเครื่องทีมีความสเถียร มีความแม่นยำในการพิมพ์สูงสุด ต้นทุนในการผลิตต่ำที่สุด เพราะไม่จำเป็นต้องใช้หมึกในการพิมพ์ แต่ได้รับควา...

Read more

Consumables INK

จำหน่ายหมึกพิมพ์สำหรับ โรงงาน SME ที่มีเครื่องพิมพ์อยู่แล้ว และต้องการลดต้นทุนการผลิตอย่างเห็นผลด้วยหมึกพิมพ์สำหรับทุกพื้นผิว คุณภาพสูง เกาะติดดี สำหรับเครื่องพิมพ์ INKJET สินค้...

Read more

สายพานลำเลียง / เครื่อง Feed

Belt Conveyor Belt Conveyor คือ ระบบสายพานลำเลียงที่ใช้สายพานเป็นวัสดุประเภท PVC, PU หรืออาจเป็นวัสดุอื่นๆ ที่เป็นฟู้ดเกรด (Food Grade) เมื่อใช้กับอาหาร, ...

Read more

บริการของเรา

รับประกัน 1-2 ปี ทั้งอะไหล่-บริการ
มีเครื่องสาธิตทดลองใช้ฟรี
บริการเช่ารายเดือน-ปี
เข้าบริการภายใน 24 ชั่วโมง
จัดส่งและบริการทั่วประเทศ


ดูบริการของเรา

เครื่องให้ทดลองใช้ฟรี

เพื่อเพิ่มความมั่นใจว่าเครื่องที่เลือกเหมาะสมกับ Product ที่ใช้จริง ทั้งในเรื่องของความเร็ว การใช้งาน การยึดติด ...

Read more

บริการเช่า-ซ่อมทุกยี่ห้อ

ไม่ต้องจ่ายเงินก้อน คุมค่าใช้จ่ายได้แม่นยำ มีทั้งรายเดือน รายปี สำหรับการเพิ่มไลน์ผลิตชั่วคราว  หรือทดลองใช้ช่วงสั้นๆ นอกจากนี้เรายังรับซ่อม จำหน่ายน้ำหมึก น้ำยา...

Read more

ขาย-รับซื้อ-รับเทิร์น เครื่องมือสอง

สำหรับลูกค้าที่มีเครื่อง inkjet ทุกยี่ห้อ ทุกสภาพ ไม่ว่าจะพร้อมใช้งานหรือเสียแล้ว เรารับเทิร์นเป็นเครื่องใหม่ หมดปัญหาค่าซ่อมที่เพิ่มขึ้นทุกปี เพียงส่งรูป ยี่ห้อ รุ่น มาเพื่อประ...

Read more

Call Center 24 ชั่วโมง

สอบถามข้อมูลได้ที่เบอร์  09-4224-6365 ตลอด 24 ชั่วโมง

Read more

บริการหลังการขาย

 เข้าบริการภายใน 24 ชั่วโมง ( เขตกรุงเทพและปริมณฑล ) ด้วยวิศวกรบริการประสบการณ์มากกว่า 20 ปี พร้อมบริการทั่วประเทศ  Service-HotLine  087-7082773...

Read more

ตัวอย่างการทำงานเครื่องพิมพ์วันที่


คลิปตัวอย่างของเครื่องพิมพ์วันที่ 3 ระบบที่ได้รับความนิยมสูงสุดตลอดกาล นั่นคือ INKJET THERMAL และ LASER

ข่าววงการงานพิมพ์


ตั้งใจให้ความรู้เกี่ยวกับระบบเครื่องพิมพ์วันที่ชนิดต่างๆเพื่อให้ทุกคนได้เข้าใจความแตกต่างข้อดีข้อเสียของแต่ละระบบ เพื่อสามารถเลือกเครื่องที่เหมาะกับตัวเองได้ โดยคำนึงถึงต้นทุนการผลิต บัตเจต จำนวนการพิมพ์ ข้อความที่ต้องการพิมพ์ ข้อจำกัดต่างๆ 

05

Nov 2019

./images/blog/

วิธีการเลือก CIJ VS TIJ

วิธีการเลือก CIJ VS TIJ

Read more

12

Jun 2019

./images/blog/

เครื่องพิมพ์วันที่ผลิต/วันหมดอายุ นั้นสำคัญอย่างไร?

เครื่องพิมพ์วันที่ผลิต/วันหมดอายุ นั้นสำคัญอย่างไร?

Read more